1. chọn cài đặt
3. chọn thêm số điện thoại
4. Thêm số điện thoại
5. Ẩn danh sách bạn bè chọn mục ai có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn chọn chỉnh sửa
6. chọn chỉ mình tôi
7. Ẩn thông tin cá nhân: chọn chỉnh sửa trang cá nhân hoặc vào mục giới thiệu
Chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu chọn chỉ mình tôi








0 nhận xét:
Đăng nhận xét